BÁO CÁO BIỂU DIỄN ĐỊNH KỲ THÁNG 7.2024

Buổi báo cáo biểu diễn định kỳ tại trường âm nhạc Vibe là một sự kiện nổi bật. Đây là dịp để các học viên thể hiện những gì họ đã học được trong suốt thời gian qua. Buổi biểu diễn có sự tham gia của các học viên ở nhiều môn học và độ tuổi khác nhau. Học viên sẽ biểu diễn các tiết mục solo và hòa tấu tạo nên một không gian âm nhạc đa dạng và phong phú. Ngoài ra, buổi biểu diễn còn có sự góp mặt của các giảng viên, những người đã dẫn dắt và hỗ trợ các học viên trong suốt quá trình học tập. Buổi biểu diễn định kỳ còn là cơ hội để học viên gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Hình ảnh biểu diễn ngày 31/7/2024

Hình ảnh biểu diễn ngày 1/8/2024

Hình ảnh biểu diễn ngày 2/8/2024

Một hoạt động không thể thiếu cho các kỳ biểu diễn của Vibe đó là phần Teabreak. Các bạn nhạc sinh sẽ có cơ hội làm quen, nói chuyện giao lưu.

Cảm ơn những nổ lực của các bạn nghệ sĩ nhí đã tạo nên một đêm nhạc tuyệt vời !